เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา


เว็บไซต์ aissupernet.com เป็นผู้ให้บริการในการ สมัครเน็ต AIS ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี ดำเนินการตั้งแต่ปี 2551เราเป็นเครือข่ายของ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือที่รู้จักกันในชื่อ AIS ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการสื่อสารในประเทศไทย เป็นเครือข่ายที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดของประเทศ ซึ่งทาง AIS ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารแบบใหม่อยู่ตลอดเวลา และในปัจจุบัน เราพร้อมให้บริการสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้ง 3G 4G และ 5G ครบทุกย่านความถี่ ครอบคลุมการใช้งานทั่วประเทศ ทั้งย่านความถี่ต่ำ 700MHz ย่านความถี่กลาง 2600MHz และย่านความถี่สูง 26GHz ทำให้สามารถใช้งานได้แม้อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่สามารถทำทุกกิจกรรมได้เพียงปลายนิ้ว เชื่อมโยงทุกการสื่อสารและเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด

เว็บไซต์ของเรามีแพ็กเกจ เน็ต AIS วันทูคอล ให้เลือกใช้งานหลากหลายแบบทั้ง โปรเน็ต AIS ไม่ลดสปีด เน็ต AIS แบบเต็มสปีด และ โปรเสริม AIS ทั้ง โปรเสริม เพิ่มความเร็วเน็ต AIS โปรเสริม Youtube และโปรเสริม โทรฟรี AIS นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจที่ใช้งานได้ ทั้งโทรทั้งเน็ต อีกด้วย เลือกระยะเวลาในการใช้งานได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี สมัครเน็ตวันทูคอล กับเว็บไซต์ของเราง่ายมากๆ คุณจะสามารถใช้งาน เน็ต One2Call ได้ภายใน 3 นาที เพราะเราได้ทำระบบสมัครอัตโนมัติที่ไม่ต้องกดรหัสให้ยุ่งยาก ใช้งานง่ายและรวดเร็วที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา คุณสามารถเลือกและเปลี่ยน โปรเน็ตวันทูคอล ได้เองในเว็บไซต์ของเรา โดยไม่มีเงื่อนไขหรือติดสัญญาใดๆ ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่พึ่งเปิดเบอร์หรือย้ายค่ายมาสามารถสมัครได้ทุกคน

เราเป็นเครือข่ายรายใหญ่ที่มีประสบการณ์และให้บริการกับลูกค้า AIS วันทูคอลมายาวนาน จึงทำให้มีผู้เข้ามาใช้บริการ สมัครเน็ต AIS วันทูคอล บนเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมาก เราพร้อมให้บริการกับคุณทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง มีการอัปเดตโปรโมชันใหม่ๆ ทุกเดือน คัดเลือก โปรเน็ต AIS ราคาสุดคุ้มไว้ให้คุณในเว็บไซต์นี้แล้ว คุณจึงมั่นใจได้ว่า สมัครเน็ต AIS กับเว็บไซต์ของเรา คุณจะได้ใช้งานโปรเน็ตแรงในราคาสุดคุ้มอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษจาก AIS อีกด้วย

หากมีคำถามหรือติดปัญหาการใช้งานอินเทอร์เน็ตสามารถติดต่อได้ที่
AIS Contact Center เบอร์ 1175 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Facebook : AIS Call Center

ที่ตั้ง
อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ 1
เลขที่ 414 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ 2
เลขที่ 1291/1 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
เวลาทําการ: จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:30 น.
Email enquiry@ais.co.th
เบอร์ติดต่อ 0-2029-5000
สมัครโทรฟรี AIS วันทูคอลราคาถูก โปรโทรฟรี AIS ทุกเครือข่าย 24 ชั่วโมง เริ่มที่ 9 บาท
โปรเน็ต 5G AIS แพ็กเกจเสริม แบบเติมเงิน รายเดือน 30 วัน เน็ตแรงทะลุจักรวาล ความเร็วสูงสุด 1 Gbps
โปรเน็ต AIS รายเดือน 100, 120 บาท สมัครเน็ต AIS รายเดือน ใช้งานยาว 30 วัน ราคาประหยัดที่สุด
สมัครเน็ต AIS รายวัน 30, 32 บาท รวมแพ็กเกจเสริม แบบเติมเงิน 1 วัน มากที่สุด ราคาประหยัด กดเลย
สมัครเน็ต AIS 89 ไม่ลดสปีด รวมโปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ เต็มสปีด เน็ตไม่อั้น ราคา 49, 59, 69, 89 บาท
โปรใหม่ขายดี! สมัครเน็ตวันทูคอล 7 วัน โปรเน็ต AIS ไม่ลดสปีด เริ่มที่ 99 บาท

สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล

รวมโปรเน็ต AIS วันทูคอล กับแพ็กเน็ตรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน

โปรใหม่ขายดี! สมัครเน็ตวันทูคอล 7 วัน โปรเน็ต AIS ไม่ลดสปีด เริ่มที่ 99 บาท

สมัครเน็ต AIS 89 ไม่ลดสปีด รวมโปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ เต็มสปีด เน็ตไม่อั้น ราคา 49, 59, 69, 89 บาท